Biểu mẫu Excel biến các ý tưởng thành hiện thực

Từ dự án khoa học, giáo án cho đến các hoạt động gia đình, ngân sách và chi tiêu, Microsoft đều có các mẫu template sẵn có để giúp mọi thứ đơn giản hơn bao giờ hết.

Trinh Xuan Nam
Nam TX
16:36 17/03/21 trong Tin tức PSD
16:36 17/03/21 73 lượt xem
Mục lục

Microsoft Excel là một trong những ứng dụng linh hoạt và hữu ích nhất trong bộ Office. Không quan trọng bạn dùng Excel để quản lý chi tiêu, triển khai dự án hay lên kế hoạch học tập, Microsoft có vô số biểu mẫu excel dành cho bạn.

Với rất nhiều lựa chọn khác nhau, những biểu mẫu excel giúp việc quản lý những thông tin quan trọng hay theo dõi tiến độ công việc trở nên vô cùng dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về cách tìm kiếm và sử dụng những mẫu Excel phù hợp với mọi nhu cầu nhé.

Một số dạng biểu mẫu Excel tiêu biểu sẵn có

1. Ghi lại sự kiện gia đình: Những biểu mẫu này giúp bạn ghi lại mọi thứ của gia đình. Từ cây phả hệ, hồ sơ sức khỏe, danh sách liên hệ thiết yếu và hơn thế nữa

2. Quản lý ngân sách: Từ ngân sách gia đình, chi phí cưới xin cho đến tính toán chi tiêu, kiểm kê sổ sách công việc, các biểu mẫu Excel sẽ đáp ứng gần như toàn bộ yêu cầu của bạn.

3. Học tập tại nhà và sinh hoạt gia đình:
Bộ sưu tập biểu mẫu học tập của Microsoft giúp học sinh sinh hoạt và học tập hiệu quả ngay cả khi học ở nhà.

4. Thời gian biểu cá nhân:
Tạo một thời khóa biểu cá nhân thật dễ dàng với biểu mẫu Excel. Chỉ cần tải xuống, điền thông tin hoặc đơn giản là chỉnh sửa ngay trên trình duyệt của bạn.

Hướng dẫn tải và sử dụng biểu mẫu Excel miễn phí từ Microsoft

Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở trang Biểu mẫu Microsoft

Bước 2: Để tìm kiếm biểu mẫu Excel cụ thể, chọn biểu tượng Excel ở cuối trang.

Bước 3: Lựa chọn một biểu mẫu bạn muốn sử dụng và chọn chỉnh sửa trên trình duyệt hoặc tải xuống máy tính của bạn.

Hoặc nếu bạn đang mở sẵn Excel, bạn có thể nhanh chóng tìm và sử dụng biểu mẫu online thông qua thao tác sau:

Mở Excel > New > Gõ từ khóa biểu mẫu bạn muốn tìm vào thanh ‘Tìm kiếm biểu mẫu online’ > Chọn ‘Create’ khi tìm được biểu mẫu ưng ý.

Lưu ý: Một vài biểu mẫu chỉ có thể dùng bời thuê bao Microsoft 365 cao cấp. Dù vậy, vẫy còn rất nhiều biểu mẫu miễn phí tuyệt vời để bạn tha hồ lựa chọn mà không cần đăng ký! Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm trọn bộ tính năng cao cấp của Microsoft 365, liên hệ ngay với PSD để chọn ngay một bộ với mức giá cực kỳ ưu đãi trong tháng 3 tại các đại lý của PSD nhé.

Biến ý tưởng thành hiện thực chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với biểu mẫu Excel. Bạn chỉ cần tìm, chọn và chỉnh sửa trực tiếp trên trình duyệt hoặc tải xuống máy tính – thao tác cực kỳ đơn giản và tiện lợi. PSD hi vọng đã giúp các bạn biết thêm một số mẹo làm việc với bộ giải pháp năng suất Office. Hãy tiếp tục theo dõi blog của PSD để biết thêm các mẹo hữu ích về tất cả các ứng dụng và công cụ Microsoft mà bạn yêu thích nhé.

Hotline
Zalo